week 23

hello mamsi nararanasan niyo rin ba n kapag ramdam niyong gumagalaw si baby tpos iaangat mo ung dmet mo pra tgnan ung movement bglang d na mag mmove hahaha natutuwa lng ako kse prang mahiyain si baby pagnkadmet ako ramdam na ramdam ko pagsipa niya ????

20 Replies

Yea momshie ako everytime na gagalaw tapos i vivideo ko bigla titigil. 😊 kulit lang nila eh no.

Hahahah pag ako din humawak gagalaw ng gagalaw siya pero pag si daddy nakuuuu titigil ahahah

Same here haha feeling ko nakikipag lokoha na din si baby sa tummy eh😁

Nuon po nagalaw pa dn pero hindi kagaya kapag may damit momsh,

hehe same nkkipag bulagaan ko ee .. hehe nkktuwa😁😊

yes momie, ganyan din po s bby ko when i was preggy

Hahahahaha true Yan sis

same here hahahaha biglang humihinto

Same here mumsh hahahaha.

yes po