Please help mammii

Mamii normal lang ba sa newborn babies ung parang nasusuka sila tapos di naman nasuka tapos parang may plema pa pero puro milk lng ung sinusuka niya 1month palang po si LO ko help po ano po kaya ibig sbhin non #1stimemom #advicepls #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

yung parang plema na sinasabi mo mhiii....resulta po yan ng overfeeding sa baby....try nyo po e.control pagpapadede sa kanya..wag po padede lg ng padede tuwing iiyak si baby..

2y ago

saakin kase mi 1 month and 2 weeks nagpacifier na sya..kase nga dahil din dyan overfeed lagi...try nyo po pa dapain siya pag naiyak...or baka gassy sya mi kaya naiyak lagi ganyan na ganyan panganay ko e sobrang iyakin..

same po tayo momi, ganyan din di LO ko. may lagnat din siya ngayon

2y ago

hala mii pa check up mona agadd si LO ko naman normL temp pa din 37