pagsakit ng balakang at pagkamanhid?

hi mam mamsh nakakaramdam ba kayo ng pagmamanhid ng kamay at sumasakit na rin ba balakang nyo? Ako kase at 30 weeks naramdaman ko na :) #pregnancy #firstbaby

2 Replies

33 weeks and 2 days. Lagi namamanhid ang kamay at paa kahit ginagalaw naman. 😅 masakit na balakang tapos kapag naglalakad parang may malalaglag or parang tumutusok tusok.

Ako sis na mamanhid na yung kamay ko tas balakang ko rin sumasakit na 31weeks and 5 days preggy

2y ago

aku prang kunte kilos pagud na prang sasakit dibdib ... 32 weeks po 1day