5 months

Maliit po ba masyado ang tiyan ko para sa 5 months?

5 months
42 Replies

Same tayo 5 months preggy pero di rin malaki. Dipende siguro yun sa nag bubuntis kung malaki o maliit lang sya mag buntis

2y ago

Same tayo 5 months preggy pero di rin malaki. Dipende siguro yun sa nag bubuntis kung malaki o maliit lang sya mag buntis

saakin 21 weeks sis. malaki talaga siguro ako magbuntis. panay din kasi anmum ko. #1stbaby #miraclebaby

Ganyan din yung sakin mamsh. 5months din po. Parang di preggy kasi maliit lang akala ng iba taba lang.

5y ago

Kampante naman ako kahit maliit lang kasi tuwing pacheckup ko. Okay ang heartbeat ni baby. ♥

Bakit nagagalit yung ibang nagco-comment? Init kaagad ng ulo e. Masama na bang magtanong? 😂

gnyan dn akn sis kka 5mnths lang liit lang dn kso magalaw msydo baby ko

5y ago

ako dn 5mons ndn . sobra likot nia , na feelbko nga knina na umikot sya nkailang beses. nkaka worry lng dn mnsan

Ganyan lang din halos kalaki skin mommy 18 week preggy po ako ngayun.

Parang yung tyan ko mag 8months na pero ganyan lang ata kalaki haha

Same tayo mommy ganyan din kalaki tyan ko and 21 weeks na 😊

ganyan dina kondati . bigla nalang lumubo ng 7 month baby ko

12 weeks Preggy pero.parang ganyan sakin. hehe pusunin kase