29 weeks today

Maliit daw tingnan an tiyan ko sa 7 months. Eh matakaw naman ako sa pagkain especially rice tsaka sweets. Di ngalang ako umiinom ng mga malalamig. Minsanan lang din uminom ng softdrinks 🤧 Bakit kaya an liit tignan? Parang bilbil lang daw 😩#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

29 weeks today
7 Replies

nagpa CAS na po ba kayo mi? dun din po machecheck if ok ang laki ni baby. ganyan din po ako nung 7mos ko. ang sabi is kung malakas daw po ang abdominal muscles maliit daw po talaga yung belly, pero si baby is ok ang laki, more on napupush lang sya papunta sa back kesa palabas po. common po sya sa mga first time po magbuntis. iwas iwas lang po masyado sa rice and sweets baka magka gdm po kayo mi.

Doctor lang makakaalam kung normal laki size ng baby mo sa tummy mo. Ganyan dn ako d ganon kalaki ang tyan 7 months na. Pero nung check up ko sa OB ko sabi niya normal ang laki ng baby ko. 🥰

Ok lng po maliit tignan ang importante c baby ay healthy at tama ang timbang at size nia. Same po sa akin mag 30 weeks na bukas pero small tummy padin.... Pero healthy c baby😍😁🙏

gnyan din aq .. pag nakahiga tataka tlg aq may ganyan po tlga siguro ksi healthy naman baby q nung nag pa CAS Aq

May ganyan po talaga, ang tita ko po nung mag buntis mukang puson lang pero malaki ang baby niya pag labas hehe

may ganyan po maliit magbuntis pero malalaman yan sa ultrasound kung gaano nansya kalaki 😊

Girl ang baby mo sis? Makikita naman sa ultrasound kung maliit sya sis

2y ago

Dko pa po alam gender sis .. 😅