Nababahala

malapit na po mag end yung sep d padin ako nanganganak,walang signs of labor padin .pa help po kung anong dapat kung gawin mga mom's..

2 Replies

Pwede po kayo magpa UTZ para malaman kung ano na condition ni baby sa loob, para malaman kung need na ba kayong iinduced

2y ago

Yes po thru utz malalaman condition nyo ni baby and sa IE po.

sakin naman mi sept 19 edd, last i.e ko 2cm, den ngaun pang 3days ko na nilalabasan ng brown discharge,

2y ago

possible po kayang umabot pa ko ng October nito?