PREGGY OR NOT??

Malapit na po kasi magtapos ang buwan ng September, pero hindi pa po ako nadatnan nitong buwan, huli ko pong menstruation is Aug. po , kaya nangangamba po ako na baka buntis po ako 6mos pa lang po kasi 1st baby namin. Hanggang ngayon inaantay ko pa din po menstruation ko kasi po after po matapos ng dalaw ko ng aug. may mga days po na may lumalabas po sa akin na brown discharge may araw po na maliit lang and mayroon din po na madami siguro po mag iisang linggo po ako na nagkaganun . So ask ko lang po na may chance po ba na buntis talaga ako? Magchecheck din po ako sa pt next week.

1 Reply

yes. possible lalo kung nakikipagsex ka ng walang protection. do pt na lang ang cobsult your ob.