40weeks 4days

Malapit na po ba manganak yung my lumabas na parang sipon at yung puson at balakang sumasakit na pero yung sakit mga 1-2mins pero yung sakit para kang natatae#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

lapit n yan kung ang feeling mo natatae ka na at interval ng hilab is 2-5 mins

2y ago

congratulations momsh nakaraos na tayo😉

Labor na po yan kung paulitnulit po yung sakit.

2y ago

Awww dba dapat po hndi na kayo pinauwi? Di bale Momsh relax lang po kayo... inhale and exhale lang kayo everytime na sumasakit balakang at puson nyo. Baka may reason ang Doctor nyo kung bakit kayo pinauwi.

nanganak kana poba ?