Ano pong milk ang hindi nakakapag padagdag ng timbang ni baby sa loob ng tiyan?

Malaki po kasi EFW ni baby.

3 Replies

Ilan po timbang ni baby? Kung maternal milk naman po iniinom mo di naman po nakakalaki talaga ng baby yun. Sa kinakain din po talaga kaya mabilis lumaki ang baby sa loob

2y ago

1.8kg. 28 weeks

hello mi nkapag ogtt ka po ba? same sa baby ko 27 weeks pero mabigat daw xa. pang 29 weeks ung weight nya

2y ago

ayoko sana nun kaso depende sa ob tapos un nga magpa gnun daw ako to check daw kc malaki c baby hehe

enfamama