36 weeks and 3 days na po ako. Mababa na po kaya ito?

Malaki po ba para sa 36 weeks and 3 days kasi magpapaVBAC po ako. Ayoko na po sana ma-cs kasi 🥺

36 weeks and 3 days na po ako. Mababa na po kaya ito?
5 Replies

iba iba kase ang pagbubuntis mi. may malaki at maliit magbuntis. kaya don't compare. pero better na bawas bawas na po sa rice and sweets para di malaki si baby pag ilalabas na. better pa bps din po kayo sa pinagccheck upan niyo para macheck ang timbang ni baby. sasabihin din naman po yan ng ob niyo if kaya niyo inormal delivery or icCS.

1y ago

Malaki fin tkga kasi ako po ako magbuntis. 37 weeks na si baby pero 3.6 kilos na siya. Di na daw siya pde lumagpas sa 4 kilos kung hndi mauuwi uliy kami sa cs. Ung 1st born ko normal 3.7, ung 2nd 3.8 via cs kasi breech. Etong bunso umaasa po na mainormal naman. Payag naman ob na magnormal daw po ako pero d na pde xa lumagpas ng 4 kilos 🥺

hello po sa akin din po malaki tyan ko para sa 1st time na magbuntis pero good thing po nung nagpa bps po ako normal naman po yung laki ni baby sa age niya sadyang malaki lang po tyan ko

1y ago

Thank you so much po mommy 🙏 God bless po..

depende sa pag-iri or sa sipit sipitan. may malaking bata na kayang i-normal delivery. ano ang estimated fetal weight ni baby? bakit kau na-cs dati?

1y ago

Depende pa po kasi may mga conditions kapag nagpavbac. D basta pde magnormal kung nakapagcs na po noon. Kapag maxdo xa malaki hindi papayagan inormal po. And dapat all natural lahat. D pde magturok ng pampahilab.

same tayo mo, kailan last regla at duedate mo mi?

1y ago

Nagpacheck up nga po ako at 3.6 kilos na siya. Di na po siya pwede lumagpas sa 4 kilos kung hindi mauuwi ulit kami sa cs. 😭 hindi ko na ata kakayanin ang recover ng cs. Ung normal kinaya ko naman noon. Mabilis pa nga po nakarecover ang bilis ko din nailabas ung panganay ko.

Mhie eto po sakin 37 weeks and 2 days malaki po kaya

1y ago

Tomorrow na ko susukatin mommy. D ako maxdo mapakali. Isip ako ng isip sana hndi lumagpas ng 4 kilos para pde ako ulit magnormal. Ayoko na ma-cs ang hirap ng recovery. Ilang buwan bago ako nakalkad ng tuwid 😭