12weeks and 2days..

Malaki daw po ako magbuntis.. 1st time mom po ako..

12weeks and 2days..
14 Replies

Medyo parang 6 7 months na rin si baby dyan

5y ago

Kaya nga po haha.. Pero last mens ko po sep. 29 sa ultrasound ko po tama lang..

Hala oo nga. Ako 26weeks ganyan tyan ko.

5y ago

Naku hndi po. Bago po ako mabuntis 60kg. Ako 6 months na tyan ko 5klo nadagdag saken pero maliit tyan ko.

Fats lng po yan saka sa katawan mo dn.

5y ago

Kaya nga po.. Haha mataba po kasi ako bago magbuntis.. Kaya ayan ang laki ko po magbuntis..

Bka fats po

5y ago

Kaya nga po haha.. Pero normal naman dw po si baby sabi ng ob ko.. Maliit pa po talaga sya.. Ako lang po talaga malaki haha..