Any advice po para sa days nalang manganganak na, about sa food intake

Malaki ang appetite ko at advice ng mother is konti konti lang ang pagkain, Pero di ko mapigiln kumain and mabaho po Fart ko kasi di naman ako nadudumi. Mag normal deliver po ako

1 Reply

diet ka kais kapag sobrang laki ng baby mo baka mahirapan ka maglabor/umire

1y ago

inlabor n po ako, 23cm lng tyan ko kaya nag debate doctor at nurse kung kabwanan ko n o hindi