ultrasound

Makikita na po Kaya gender Ni baby? 14 weeks na po ako. Thanks po first time mom dn po?☺️

43 Replies

Para mas sure wait ka po until 20 weeks. Too early pa kasi ung 14weeks.

5 months po

Yes mommy possible. Ako nun 15 weeks nakita na sobrang linaw kaya pwd na yan

5y ago

Hindi sis ung normal lang po. Di pa nga sadya un ksi ollow up uktrasound ko lang un, hndi madetect sa doppler ung heartbeat nya kaya pina ultrasound. Tapos diko inexpect makkta na pala haha gsto ko ksi sana gender reveal e snbe na ng doctor kya wag nalang hehe sbe ng doctor pala nun pag lalake, mas kitang kita kesa babae :)