Alam niyo ba na kailangan mabigyan ng BCG vaccine ang ating anak pagkapanganak natin sa kanila?

Make sure kumpleto ang Bakuna ng ating mga anak. Tandaan mommy and daddy, Prevention is better than cure 🥰 Para sa karagdagang impormasyon, bisitahin lamang ang link na ito 👉 bit.ly/WIW2021FAQs #HealthyPilipinas

Alam niyo ba na kailangan mabigyan ng BCG vaccine ang ating anak pagkapanganak natin sa kanila?
2 Replies

Right after my son was born the next day he was given BCG on the bottom part of his butt cheeks, until now the scar from that vaccine is still there.

thanks for this reminder ma! yes kailangan ito!