Ask ko lang mga mie

Maka covered poba ako ng parent ko sa endigent lang po maka covered poba kami ng anak ko sa indigent ng parent kopo salamat po sa makaka sagot

1 Reply

kung 18yrs old above kana, hindi na alam ko.. ask ka na lang sa philhealth. or magopen ka ng philhealth mo mismo at magaapply ka as indigent member, kumuha ka ng certification na indigent member ka rin sa inyong baranggay.

1y ago

mga ilang 18 pababa lang poba ang maka covered ng indigent ng parent po

Related Articles