Baby Adoption

Mahirap po para sakin to pero sino po willing mag adopt ng baby 28weeks pa lng po ako kung kaya nyo po antayin na ilabas ko sya yung kayang alagaan po sana sya kasi ayaw ko na lumaki sya saakin ng ganto buhay ko mahal na mahal ko po itong baby ko girl po sya sa willing pong mag adopt palagay na lng ng fb nyo sa comment section please po wag nyo kong husgahan puno po ako ng problema at depression ngayon ayaw ko nmn po na malaglag sya salamat po Ps: may mga gamit na po ako nabili sa kanya isasama ko na lng din po salamat.

23 Replies

Mommy nilagay ka ni Lord sa ganyang sitwasyon dahil alam nyang kaya mong lagpasan . magpakatatag lang po at laging magpray ke God.

hi mommyv. hopefully magbago isip mo pag nakita mo na lumabas baby mo . kahit anong problema makakaya mo bsta anjan c baby mo ..

pray po muna sis. tiwala lang po. I pray Sana if may mag adopt sa baby mo Sana Kaya syang alagaan at mahalin. ❤️🌹🙏

pray mommy for strength and guidance. magbabago din yang isip mo at magiging masaya ang buhay mo pagdating ni baby🙏🏻

Wow kundi lng madami anak ko why not. 5 boys kc anak ko wala ako girl kaso madami na sila d ko na kayanin buhayin...

нммғт вaĸa po мay вago pa ιѕιp nyυ pero ĸong dιѕιdιdo ĸapo мadaм paĸe ѕaвιнan po aĸo☺️☺️

3y ago

yan po ang ғв naмe ĸo ѕιѕ

Mommy lakasan mo loob mo hndi solusyon yung ipa ampon yung bata

Im willing to Adop Baby Girl. Kayang namin siyang suportahan.

up natin mommy . hoping kayanin mo lahat para sa baby mo

ask assistance sa dswd para mahapan ng sure good parents

Related Articles