Hello mga mommy

Magtatanong lang po ako ulit sino po kaya nakaexperience dito na nangingimi buong muka at ulo. Nangingimi po kasi muka at ulo ko ngayon mga 1 hr na pero nagbp ako mababa nman po bp ko. Normal po ba un sa 2nd trimester? Salamat po

2 Replies

miii nafeel ko yan noong umakyatang acid reflux ko d ako mapakali msyado yata ako nastress 92/60 ang dugo ko ngalay na ngalay pa ang panga ko at batok ... baka kakaisip ko uj kaya nastress ako ng malala

mi try mo mag check ng sugar. might be mataas or sobrang baba ng sugar mo.