2yr old baby teeth magkano pa jacket?

Magkano po kaya pag mag pa jacket ng teeth ni baby kase mukang maaga talaga masisira teeth ni baby kahit always naman nag to-toothbrush. Napupudpod sya sa mga side pero walang sira..any idea po kung magkano?. Para pag pina dental ko my idea na ako. TYIA

1 Reply

Hello. Hindi pa po nila need ng jacket kasi temporary/ milk teeth pa lang ng mga toddler yan, normal po na pudpurin or bulukin ang temporary/milk teeth nila. Pwede pasta pero depende parin sa dentist. Mga 6 years old pa mag start tutubo permanent teeth nila.