MAGKANO PO ANG CAS AT ANO ITO?

Magkano po kaya magpa cas and laboratory and ano po ung cas mga mommy#1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Replies

CAS/Congenital Anomaly Scan.. usually range 1500 up.. ultrasound sya n can detect abnormalities sa mga organs ni baby or may sobra or kulang sa body parts ni baby.

Congenital Anomaly Scan, madedetect kung may problem physically kay baby. magpapaganyan pa lang po ako 2300 po dito samin. depende din sa lugar at clinic

1600 nung nagpa cas ako. I check si baby kung normal ba sa kanya lahat.