Magkano po ang normal and cs sa diliman doctors hospital this 2023? Baka same ob po tayo Doc calma

1 Reply

you can discuss such matter sa OB. sa different hospital/doctor ako. my OB discussed options pa kung san ako makakamura since affiliated sia sa 3 hospitals. so we chose ung pinakamura, sia rin naman ang mag-papaanak sakin. CS ako, 3 options ay 90k, 100k and 120k. hindi pa kasama ang bill ni baby.