cs

magkano kea magagastos sa cs?9yrs ago last cs ko....ngaun kea magkano aabutin?

33 Replies

1st (UST charity)-P21k less philhealth 2nd (DJNRH charity)-philhealth-zero bill 3rd (East ave)- iwan ko lng magkano if charity😅 sched for CS plang...

Ako last year lang 35k sa ob 44k s ospital,pero sa ospital hati n ng philhealth KY 22 k n lng samin n Yan ng baby

dpende sa hospital...aq po na cs ng july inabot po kme ng kulang kulang 230k kasama na c baby...

Depende kung saan sis. Nanganak ako last January inabot kami 214k, ngayon nasa 350k na daw ang CS.

4y ago

private ka kasi!

sakin po momshie halos inabot ng 100k.. kasma na dyan ung rapid test na required bago manganak cs man o normal

Last month 44k bill, tas 20k+ yung gasta sa everyday needs and reseta.

130k plus 20k sa baby ko. Naiwan sa NICU. Nung Nov. 5 ako nanganak.

5y ago

Lol. Problema mo? 😂

40-60k paranaque doctors 80-100k medical center taguig

ako po last year ng June inabot dn po ng 80k private hosp. pero wala po swabtest un xray lang..

Public hospital . Rmc , 4k kasama na yung kay bb ☺️

4y ago

saang hospital po? dun ka na dn ba nag papa check-up?