Magkano Kaya magagastos KO dito mga momshie

Magkano Kaya mga momshie magagastos KO dito

Magkano Kaya magagastos KO dito mga momshie
5 Replies

ako po nong unang lab ko gumastos ako ng 2,200.kumpleto na po yon since private po yon.pero last na pa-lab ko ang bill ko ay 2,060 but since public at lumapit ako sa mga help center nasa 515 na lang po nabayaran ko.depende po yan sis..

hi mommy, dito sa amin sa pasig wala pa 200 yan. check mo po sa health center niyo baka may laboratory sila doon mas cheaper po kasi

hello po, kakapanlaboratory ko lang din po last week and yung nagastos kopo is 1,180 wala pa po ang HIV test

saken po mii nasa 1300 po.

sa center libre lang