38 weeks and 6 days

Magkahalong emosyon. Ung mga excited ka sana na napapalitan ng lungkot, kaba kung bakit d pa lumlabas c baby ? 25 due date ko. Na stressed ako sa kakaisip

16 Replies

due ko nga sa sep. 22 .. panay tigas lng nrramdaman.. wait lang mga momsh.. c bb lang nkkaalam kelan lalabas.. god bless po

wala pa naman due date mo sis meron kapang panahon para magpakatagtag, Lalabas din si baby ?

2y ago

squat squat at lakad lakad lang then take ka ng primrose

hintay ka lng. lumabas nga baby ko 39 weeks and 2 days.exercise ka lng squat squat

2y ago

39 weeks and 4 days napo ngayon wla parin

38 weeks and 5days no sign of labor closed cervix. Duedate 22 to 27

un nga eh kay feeling ko pag nag squat ako lalo sya tataas

same po tayo ng due date. till now close cervix pa din.

2y ago

un din sabi nila