Vaccine center

Magandang umaga mga mommies. Safe po ba ang bakuna s center? May nakapgsabi po ksi saken na kulang daw ang dosage ng kinakarga. Then nkakatakot daw iturok kay baby. Pls. Need your advice#firstbaby #advicepls

20 Replies

mga momshie magkano po kaya pinaka mahal na vaccine ni baby sa center?nag google po kasi ako mahal pala vaccine ni baby.. #ftm

4y ago

Yung 6in1 po sa pedia nasa 4.500- 5k. Perons center libre po sya. Pipila ka lang po talaga.

pareho lang po ang vaccines na ginagamit ng mga pedia at health center. accdg to nurses na nakapagduty na sa hc

Iharap mo sa barangay yung nagsabi sayo non.

jan po ako nagpapabakuna sa baby ko noon

opo safe po ang sa center mommy

fake news mommy😁

safe po momsh

safe po.....

safe po..

safe po