#Firsttimemom#teamMAY

Magandang hapon po mga mommy❤️Ask ko lang po ..Ang due ko po Kasi is this coming MAY,30 ..magagamit ko pa rin po ba ang philhealth ng mister ko sa pag aanak ko Kahit one of this day lang ng MAY namin ipapa change status at ipapalagay nya ako as his dependent? Makicredit po ba yon? Thank you in advance❤️😇😇

3 Replies

kasal na po kame..ang iniisip ko lang po baka dahil nitong MAY lang kame nakapunta ng philhealth at ilang araw pa lang bago ako manganak eh saka lang po nya ako nailagay bilang dependent nya ..ok lang po kaya yon? wala Namang magiging problema po?Thank you po🤗😇

yes. mabilis lang mag update ang philhealth sa change status at dependents same day lang day tapos bibigyan kapa nila ng updated print ng MDR mo. 😊

yes basta kasal, naka-dependent ka, at updated hulog