My first pregnancy

Magandang Hapon po, first time mom po ako and lately nakaranasa po ako ng spotting at paninigas ng tiyan. Yun spotting ko po non una is pinkish tuwing iihi po ako may bahid ng dugo tapos ang dami po discharge na parang greenish tapos kanina po may lumabas na buong dugo. Kagagaling ko lang po kay OB at niresetahan niya ako vaginal suppository at isoxilan. Sino po kaya ang may kaparehas ko dito na kondisyon? I am 5 mons.pregnant po.Sana po matulungan ninyo ako.#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #LordJesusChrist

My first pregnancy
3 Replies

5months preggy here, sis nung 4month ko nagkaron ako brown discharge tpos nagpa ultrasound ako agad safe nman si baby, pwde daw cause ng spotting ko ay stress at tagtag sa byahe.

punta k po s doctor at mgpa ultrasound ka po yung may ipapasok s vagina mo pra makita yung kalagayan nung baby s loob ng womb mo

Better po pakita niyo po sa ob niyo yan sis. di po maganda na nag beBleefd kayo.

3y ago

Tama po ....dapat deretso nlng sa OB or sa mga clinic nyu pag ganyan...