PAYAT NA PAGBUBUNTIS

Magandang hapon. Matanong ko lang po. Since pag bubuntis ko kasi is sobrang payat ko na, kahit ngayong 3 months na yung tiyan ko ay hindi parin ako tumataba. Umiinom naman ako ng vitamins. Bakit po ganon? Ps: Medyo malaman po ako nuon. Ngayon lang po talaga ako sobrang pumayat. Ang layo na ng timbang ko ngayon kompara sa katawan ko nuon.

2 Replies

ako mi from 50kl to 45kl, kumakain na ko ng marami nyan ah. normal naman daw sabi nila since panay suka ko. continue mo lamg momsh un gamot at milk

mabilis sguro metabolism mo mi. as in walang nadadag dag sa timbang mo every visit sa OB? better to consult your OB about this..