Question po 3D/4D/CAS

Magandang Gabi sa inyo mga mami here!!! I have a question lang po sa mga nakakalam at naka pag try na po ng 3D OR 4D OR CAS? magkakaiba po ba yan? Kasi ung CAS nakita ko medyo mahal lang talaga hehehe. I'm 25 and 6 days na po kasi plan to see po kung ano po ung mas ok po dyan? Sabi po kasi ng iba sa CAS to see if okay parts ng baby. 😊 Sorry po medyo naguguluhan lang po. Hehe.#1stimemom #advicepls

1 Reply

same tayo mii naguguluhan ako kung magkakaiba ba. binigyan din ako request ni ob for cas. 24 weeks preggy

2y ago

Ako po mii hindi pa, balik ko tuesday pa sa OB baka sguro mabigyan na ng request po.