Baby Kicks

Hello. Magandang gabi po sa lahat ng mommies. Actually 3rd time ko na po magbuntis now pero mag aask pa din po ako. Medjo nakakstress na din kasi. Ilang weeks nyo po nafeel yung kicks or moves ni baby sa tummy nyo po? 15 weeks na po ako pero parang wala pa po akong nafefeel na moves or kicks nya po. Please share me your thoughts and experience mga mommies. Thank you. #Babykicks #babymovement #15week2dpregnant

7 Replies

15 weeks and 2 days din mi pero pinaka first time kopo naramdaman na kick nya kahapon po mi :)

2y ago

Good morning Mommy. woow po. congrats! sana kami din hehehe.

Related Articles