Patubong ngipin

Magandang araw mga mi, pabalik balik po kasi lagnat ni baby kahit pinapainom ko ng gamot lalo tuwing gabi po lalagnatin na sya, normal lang po ba yun? Tatlo po kasi yung patubong ipin nya 1yr old na po sya dalawa sa taas isa sa baba at matamlay po sya dumudumi din sya 2x a day minsan 1x lang naman, hanggang kelan kaya to. Any tips naman po kung normal lang ba naaawa nako sa baby ko huhu

1 Reply

kakagaling lang din sa lagnat ng baby ko mii namamaga ung 2nd molar nya sa baba. nag 39.5 rin sya nun tapos pinainom gamot for 2 days lang lagi ko lang binubuhusan sinasabay ko pag lilinisan ko after poopoo kasi ayaw nya ng nilalagyan ko ulo nya ng towel at hindi ko mapunasan (compress) at ayaw nya. dun talaga pinaka tumataas lagnat nya lag natutulog sya. ika 3rd day sinat nalang. ilang araw na po lagnat ng baby nyo? pag mtutulog na si baby ko sando lang pinapasuot ko kasi pag tshirt naisip ko baka makulob lalo yung init at nung nagstart na mag pawis palitan lagi ng towel