Pillow Matternity

Maganda and sakto lang para sa price niya. Medyo nakahelp to sa pananakit ng tagiliran ko. Maluwag lang para sa mga first tri and wala syang adjustan pero syempre siguro pag lumaki na tummy naten fit na fit to.

1 Reply

mukhang kailangan ko nyan hirap na matulog sa gabi

3mo ago

oo mhie! hirap kapag pasecond tri na, nananakit-nakit yung tagiliran hirap makatulog sa gabi. ngayon, nakahelp yan sakin na mabawasan yung sakit at kakatulog na din ako ng maayos.. kaso baka magreklamo nga lang din ang asawa. Haha yung asawa ko nagrereklamo parang di daw kme magkatabi, panu di makayakap kase may nakaharang 😆