Worth it.

Maganda sa skin ni baby. Hindi maamoy which I liked kasi may gusto kong naaamoy yung natural scent ni baby. ☺

4 Replies

hiyang din po yan ng baby ko... andami na namin natry lactacyd johnson dove baby first at cetaphil pero yan ang nahiyang ni baby... manganganak po ako this coming august.. kaya ask ko lang kung pwede sya sa new born... tested ko na kase to sa first baby ko kaya sana pwede sa new born

2y ago

pwede po sa newborn. been using it since first ligo ni lo. 😊

Nakaka-dry ng buhok ng baby. Nakakatakot na ipagamit kasi baka masira pa ng tuluyan. Soft, shiny and bouncy pa naman.

hi mommy ask ko lang if pwede sa newborn? hehe

2y ago

yes po. been using it since newborn si baby. 😊

Saan po nabibili