Malaki na ba sya mie para sa gestational age nya? 35 wks and 3 days

Mag preterm labor ako nung saktong 35 wks ako mga mie. Pinapainom ako ng isoxilan ng OB ko.

Malaki na ba sya mie para sa gestational age nya? 35 wks and 3 days
6 Replies

Hnde po tlga sa tyan mkikita kung mlki po si baby or mliit. Ultrasound lng po mkkpgbgay ng details snio, kung skali pong mlki n cia for her/his age of gestation bka nga po pero ssbhn nmn po kau ni ob kung tlgang mlki n cia ipgppdiet po kau

Nasa ultrasound po. Makikita nyo po doon status at age ni baby

same po tayo momy isoxilan dn tinake ko,kmsta po?

malaki na po mi diet napo.

Ano weight ba ni baby mo?

aluh mi ang laki na