Tatanong kolang po king bawal or pwede na .

Mag mommy pwede na kaya ako gumamit ng ganitong pamahid ung muka kopo kc sobra na dami tagyawat halos lahat pati leeg at likod ko dami napo . wala po space na makinis puro tagyawat napo tlaga sya 5months preggy po ako .ask kolang po pag bawal po magtitiis po ako Respect may post po 🥰

Tatanong kolang po king bawal or pwede na .
31 Replies

try mo nlng muna ang dove mild na sabon. wag kang mag alala mawawala din yan pag lumabas na si baby.

Nako wag ka muna mag rejuv , mild lang muna safe for pregnant .

not recommended. madalas, hormonal ang break outs pag buntis. stick to mild products

Try Nio po Unh AHA mg brilliant.. Ng ka Outbreak dn ako un lng gnmit ko Toner lng ska AHA

2y ago

jusko po wag muna po iadvice yan lalo kung hindi po advice galing sa ob. toner at AHA are very toxic during pregnancy. kaya nga inaadvice ng ob once malaman mong buntis ka ipakita mu sakanila lahat ng products na ginagamit mu. cla magsasabi kung anung dapat ihinto.

Pwede naman siya sis. Yan po gamit ko ngayon 7 months na po ako as of now 😊

2y ago

OK nman po kaya baby sa tummy pag lumabas ? worry po kc ako lahat po kc ng product na pwede sa buntis hinde effective sakin dumadami pa yan lang tlaga brilliant skin hiyang sakin yung tomato di din hiyang sakin

Bawal po mii 🥲 tiis lan po ganyan din ako nun sobra panget ko haha

brilliant skin na tomato pwde po. yun po gamit ko nung buntis pa ako.

bawal mga rejuv mi hormones talaga yan antayin mo nalang manganak ka

gumamit ka na lang ng doctor wong sulfur soap pra mawla pimples mo po

2y ago

pwede poba yan sa buntis?

mas maganda po gumamit po kayo na pwde sa buntis .

Related Articles