Ready na ba ang points mo?

Mag-ipon na ng points upang makapag-redeem ng madaming rewards! May special items pa kami para lamang sa mga VIP Moms kaya naman start earning those points na. ? Paano mag-earn ng points? Magtanong, sumagot ng tanong, sumagot ng polls, mag-upload ng photos, mag log-in daily at mag-invite ng iba para i download ang app.

Ready na ba ang points mo?
99 Replies

Sna mkredeem n ako haha

Paano po makapag redeem

How po

❤️❤️❤️

Soooo excited 🥰

Paano ba maging vip dito?

5y ago

Sagot lng po s mga tanong tpos s right tab po pag na meet nyo na requirments apply po for vip

💕💕💕

Ilan ba kilangan

😍😍😍😍