tetanus para sa buntis

mag ask lang po okey lang po ba kaht wala pang turok ng tetanus? 8month preggy na po ako wala po ksi supplies ng tetanus dito samin.. wla rin daw po sa center, tala hosp. ska sa lying in noong 6month pa po ako naghihintay ng supplies nila kaso wala pa daw po hanggang ngaun pano po kaya ito

5 Replies

For me importante po tlga ang tetanus para sa atin! Lalo na manganganak tayo pra sa kasiguraduhang safety lang.. dpt nka second dose kna mula nung nag buntis ka.. kci ang bilang yan ayy Pag na 1st dose ka ngaun Ang 2nd dose nmn after 1 mon sya Then for 3rd dose after 6mos na Then 4th and 5th every year na.. yan ang explain skin doon sa hospital na pinaturukan ko. Nka 2nd dose na ako.

2y ago

ay need prin po pla mgpatetanus.. ok nmn po sya normal nmn po 😊

Ganyan din samin dito, walang TT kaya ang ginawa nila binigyan nila ako Reseta at pinabili sa labas, may ini recommend din sila na mabibilhan ng mas mura tas sila na ang mag e inject. Bali sabi daw dapat makapa turok 2 beses habang nag bubuntis

its very important po. punta ka nlang sa brgy nyu tas if walang available, humingi ka nalang ng request para ikaw nalang yung bibili tas sila na mag inject sayu..

2y ago

ilang turok po b kailangan mi?

Per my OB ok lang po walang tetanus pero if gusto ninyo magpa inject pwde naman po

Dito sa St. adrianne sa harmony hills LYING IN, kung alam mo meron dun.

2y ago

Harmony Hills po. Malapit sa TULAY. Kung alam nyo po hehe