3months na tahi sa pwerta hindi parin gumagaling at my umusling laman

mag 3months napo mula nung nanganak ako pero mahapdi parin ang pwerta ko at my laman na nakausli ano po kaya ang magandang gawin?

4 Replies

mi kumusta gumaling na ba ung nakausli? ganyan po kc ako ngayon at masakit po talaga. gano po katagal at ano po ginawa nyo? hoping masagot po.

1w ago

Mi kamusta kna,okay nba?

Gamit po kau betadine femmenine wash mi recommend sakin yn ng OB ko since nagkaroon din ako ng parang laman na umusli sa may pwerta

1y ago

Nawala yung sakin after 4days ko gamitin yun

akala ko ako lang ganito mahapdi pa rin tahi kaya ayaw ko makipagdo kay hubby

Same tayu mie. Sakin sumasakit sakit padin. Tas pRAng may nkakapa akong laman