12weeks pregnancy

Mag 12 weeks na akong buntis pero bakit dobrang flat pa din ng tyan ko hanggang ngayon?#pregnancy #firstbaby

2 Replies

iba iba po body build ng babae sis, meron pong nahahalata angbtyan 3rd trimester na lalo na kung petite at firm yung tyan (like yung mga may abs) depende rin po if 1st pregnancy mo o hindi. iba iba. kaya wag mo po stress-in sarili mo kaiisip. ang importante pag check up/ ultrasound oks si baby mo. sakto sa weeks and development nya.

2y ago

Hello yes po first time pregnancy ko po ito, nagtataka ako bakit sobrang flat pa din ng tyan ko kahit mag 3months na. Totoo hahaha naiistress na ako kasi iniisip ko na di naman ako dinugo eh simula nagpa ultrasound ako pero bakit flat pa din😞 btw thank you sis❀️

Normal lang po yan at depende din po sa body build nyo pagbubuntis nyo po