GENITAL WARTS? OR Vestibular Papillomatosis ?

Madami ako nababasa na mommies na nagka genital warts noong nagbuntis? Makati po kasi siya... Inask ko sa OB ko kung Genital Warts Ang sabi niya mukhang hindi naman ichecheck niya ulit personally sa Monday. Napapraning kasi ako. Currently nag heragest suppository ako.. Nagka ganito ba kayo mommies? Tapos na rin ako magpa papsmear before ko malaman na pregnant ako at normal naman result. Currently at 15 weeks..#pregnancy #JustMoms

GENITAL WARTS? OR Vestibular Papillomatosis ?
1 Reply

hugas ka ng warm water mi , tapos iwasan mo din kamutin kung makati . gamit ka din ng betadine fem wash

3mo ago

nagpa consult na ako sa OB mi hindi daw warts... sensitive lang daw ang Labia Minora natin lalo preggy. Thanks mi try ko mag warm water advice lang kasi mag feminine wash. Gusto ko din nga itry nilagang dahon ng bayabas pang hugas. Oo mi sabi ni OB wag kakamutin baka raw mas lalo dumami..