Normal lang ba sa 5 weeks and 2 days?

Madalas po sumasakit puson ko sa mag kabilang gilid alternate sila nag woworry po kasi ako normal lang ba yun?then di po ako maselan sa pag kain madalas lang din sumasakit ulo ko tas nangangalay yung hita ko sa kanan😩

1 Reply

nagpacheck uo ka na ba? alam ko ikaw po yung kakapost lang ng ot kit kagabi. kungbdi oa better na magpacheck up na at iwasan mo mastress soarangbstress na stress ka po kasi.. sobrangbstress nagcacause ng di maganda yan sa pagbubuntis lalo na kung nagsisimula pa lang at maliit naaliit pa. ganyan ako aa 1st baby ko masakit puson, ngalay, oagcgeck sakin may bleeding sa loob kaya binigyan na ko agad ng pampakapit at iwasan ko raw angkaiisip ng kung ano ano nasstress na raw katawan at isip ko.

1y ago

Iwasan ang stress mommy