17WEEKS ❤❤❤❤

Madalas niyo na po ba maramdaman galaw ni baby pag 17weeks na? Ako po kasi suntok sa buwan. Minsan lng tas isang beses lang. Saturday pa kasi next check up ko. Napapraning ako. #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #advicepls

21 Replies

19weeks po ako wla pa galaw na nararamdaman, sumisiksik lang sya sa left side ng puson ko , minsan naninigas

17weeks ko naramdaman si baby. ngayon 18weeks na ako every evening at tanghali sya active sa pag galaw🥰

ang gawin mo after mo kumain umupo ka tapos pakiramdaman mo si baby bilangin mo pag galaw nya

Ako po 18 weeks ko lang bago naramdaman ang madalas na paggalaw ni baby.

2y ago

thank you po sa pag sagot ❤

Maaga pa po 17 weeks tsaka depende din po sa pwesto ng placenta nyo

2y ago

thank you po sa pagsagot ❤❤

maya't maya po. malikot na po. :) 17 weeks po ako.

naramdaman ko galaw ni baby nung 5-6months na hehe

19 weeks naramdaman ko na siya 1st more here

14 weeks ko naramdaman galaw ni baby☺️

ako momshie, 17weeks dn pro d p feel c baby.

2y ago

Same po tayo mami naiisip ko tuloy minsan kung me baby ba sa tiyan ko o wlaa heheh 17 weeks na din po tiyan ko .