MADALAS ANG PAG SUKA

Madalas ang pag susuka ko. Halos bawat kain susuka ko lang. Kahit minsan ang tubig na iniinom ko isusuka ko na rin. Pagkatapos masuka makakaramdam na ako ng hilo at pang hihina at nagigung reason narin ng pananakit ng upper part ng tyan ko bandang sikmura . What should I do para malessen man lang yung pag susuka? Complete Bed Rest po ako dahil rin sa Subchorionic hemorrhage. Thank You sa pag sagot.

5 Replies

12 weeks preggy here, pero never po ako nakaramdam ng pagsusuka or hirap sa paglilihi, iba iba po siguro talaga ang way ng paglilihi. sabi po ng OB ko if ever na nasusuka ako after kumaen , kaen lng ako ng Jelly aice or something sweet po para ma lessen ang pagsususka. God bless po ang stay safe kayu ni babay🥰

1w ago

ganyan ako sa 1st born ko. walang lihi. walang hirap. walang labor hanggang manganak. 7yo na 1st born ko. ngayon nasundan. Dami ko complications 🥺

Same mii tried everything para malessen pero wala po talaga need lang talaga magtiyaga gang matapos ang first trimester. Now 12 weeks na me mejo okay ba pakiramdam ko nagsusuka pa din bat hindi na ganun kahapdi kasi nakakakaen na ako.

1w ago

12 weeks preggy rim momsh pero nakakapang hina talaga puro suka. simula nalaman ko buntis ako nung 7 weeks pa lang till now grabe suka ko

Same tayo mamsh 2mos mahigit na kong nakacomplete bedrest dahil dn sa sub hemorrhage ko. Same feeling din. Ang ginagawa ko para mabawasan ang pagsusuka kumakain ako ng maaasim at inom ng buko juice 😊

Nasa peak ka pa ng paglilihi sis, nung ganyan ako niresetahan ako ng ob para sa pagsusuka. Ngayon 14wks na ko may time pa din na nagsusuka pero nabawasan na.

lemon will help po

1w ago

pure lemon po papakin ninyo ganun🤗