Mabubuntis ba kaagad kapag tinigil ang pills?

Mabubuntis ba kaagad kapag tinigil ang pills? Balak na kasi naming sundan yung panganay namin. Pagkatapos ko reglahin hindi nako uminum ng pills. then may nangyari samin ni hubby. #pleasehelp

2 Replies

possible po tlaga un mangyare..kaya kung nadelay kna ng 1 week sa regla mo..magPT kna .mas ok dn na malaman ng mas maaga pra alam na ung precautions at makinom ng vitamins

base po sa kaibigan ko hindi lang na sunod ng oras yung pag kakainom nanbuntis sya