37weeks and 3 days

Mababa na po ba tyan ko mga mamsh? Ano po pwede gawin para magtuloy tuloy na sya gusto ko na po kasi makaraos eh. Sana po may makapansin nitong post ko thankyouu po. #pregnancy #1stimemom

37weeks and 3 days
29 Replies

same lang po tayo mommy 37weeks and 3days . no sign of labor .

4y ago

waiting din ako sis na sana makaraos na 🙏

medyo mababa na po. konting tiis na lang mommy makikita mo na si baby😊

4y ago

can't wait na nga mamsh eh. ayoko na po kasi umabot ng feb.

inom po kayo salabat at pineapple juice pampalambot ng cervix 😊

4y ago

thankyou mamsh ❤️☺️

lakad ng lakad mommy walang tigil ganun ginawa ko nun sa panganay ko

4y ago

i will po thankyou mamsh ☺️

squat ka everymorning mga 10reps..or lakad everymorning.

4y ago

ginagawa ko sya mamsh nagssquat ako every morning 50x tapos after exercise konti then sa hapon lakad lakad

try mo uminom o kmain ng pineapple

Lakad lakad ka siz

sana po may makapansin :)

squatting and lakad lakad

4y ago

ginagawa ko po yan mamsh every day.

mababa na yan. gudlak po.