Mababa na ho kaya to? hehe excuse me po, malaki po talaga ako mag buntis eh. 36 weeks and 4days na

Mababa na ho kaya to? hehe excuse me po, malaki po talaga ako mag buntis eh. 36 weeks and 4days na po ako base sa Utz latest ko. masakit narin pempem ko at balakang pag nsubrahan sa lakad. posterior mid lying po placenta ko na admit dn ako bfre dahil sa pre term labor , kaya pinag babawaln ako na mag tagtag ni OB. #

Mababa na ho kaya to? hehe excuse me po, malaki po talaga ako mag buntis eh. 36 weeks and 4days na
1 Reply

medyo mababa na po

Related Articles