37weeks&5days

Mababa na daw po tiyan ko sabi ng midwife ko and nakasiksik na si baby pero pananakit palang po sa puso at masakit ang pwerta kapag tatayo o maglalakad ako malapit na po kaya ako manganak?

1 Reply

baby lang po talaga makaka pag decide kung kailan siya gusto lumabas my. pero sa num. of weeks mo na buntis pwede kana manganak anytime soon❤️ good luck & congratulations in advance po🙂

2y ago

nararamdaman ko po kase siya sumisiksik siya sa puson ko medyo masakit po