Maari pa ba?

Maaring bang may makapasok pa na sperm pag nag sex kayo once na buntis kana? Sana may makapansin. #firsttimemom

2 Replies

buntis kana po hindi na po makakapasok yon sa egg cell para mabuntis ulit. impossible pong maging kambal pa ung bata kase may baby na nga😭😭

2y ago

hahahahha natawa ako sa emoji naiyak na talaga😂😂 kapit lang tayo sa pag explain😂🤣

saan papasok? e wala na papasukan 😅 buntis kana wala ka ng itlog na papasukan nyang sperm.