Pang haplas sa mga bata

Maaaring gamitin para makaiwas ang mga bata sa lamig ng katawan

1 Reply

Simula baby pa mga kids ko eto palage ang kapartner ko po lalo na at mabilis kabagin youngest ko kaya di mawawala ang ACETE DE MANZANILLA Para sa kabag lamig lamig tanggal sa ACETE DE MANZANILLA.highly recommended for mommies like me kasi mild lang scent at di maanghang kaya safe for baby and kids Thank you so much ACETE De Manzanilla.