Baby essentials Recommendations: Diapers, breastpump, crib, stroller etc

May ma recommend po ba kayo na brands/store to buy baby essentials? Like diapers, ano pong brand ang maganda: mommy poko/pampers/rascals&friends Baka may mga reviews kayo sa mga iba’t ibang brands po na pang baby. :) #firstbaby #advicepls #pregnancy

4 Replies

you can check mom and baby stores like The Parenting Emporium, Mighty Baby, Urban Essentials ( this one madami nirereview products that you can see on their ig), The nest aph depende na lang din sa budget and lifestyle.

2y ago

Thank you. Will check it out

Unilove airpro baby diaper po ang binili ko para kay baby. Sa crib and stroller naman po hindi pa ako nabili gawa ng di pa naman need ni baby hehe.

Unilove airpro diapers bumili k pg nag sale s lazada or Shopee.

Check Edamama app mommy dyan ako namili. May sale din kasi hehe