16 weeks pregnant

Ma mommies pwd po b pa ultrasound 16 weeks tapos Pagka 20 weeks ulit?

5 Replies

Kada check up po sinasabi ni OB ang sched. Or ask po if kailan ang next balik mo sa OB. Ako po 13 wks next check up ko after a month, may uts po kada check up kasi chinicheck ang development at position ni baby

baka po 1st ultrasound plng nyo po this 16 week po? then gusto nyo sana magpa ultrasound ulit ng 20 weeks for gender? pwede po yun as per request nyo po wala po prob dun mii 🙂

Hindi ba si OB naman magsabi ng sched niyan based sa next check up mo?

Oo naman bakit hindi. Ano po sabi ni ob niyo?

mamsh di po maintindihan post mo